Blog

02/05/2018

Giá trị đầu tư sinh lợi của căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2

Giá trị đầu tư sinh lợi của căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2
Rate this post

Căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 không chỉ dẫn đầu trong xu hướng “Vườn trong phố”, mà còn là căn hộ xanh với đầy đủ tiện nghi phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập không cần phải quá cao. Ngoài ra, với sự đồng hành cùng dự án của ngân hàng ViettinBank, khách hàng mua căn hộ sẽ được cho vay với mức lãi suất ưu đãi, do đó bạn sẽ dễ dàng sở hữu, cũng như đầu tư, mua bán, cho thuê…

Giá hiện tại của dự án khoảng 45tr/m2 (VAT), một mức giá khá hợp lý có thể cạnh tranh với mọi dự án khác cùng phân khúc trong khu vực ở thời điểm hiện tại. Với mức giá này, đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lợi vô cùng lý tưởng dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Thiết kế hiện đại, tối ưu hóa diện tích

Lấy ý tưởng về một viên ngọc xanh bên phố, dự án New City Thủ Thiêm đưa yếu tố thiên nhiên vào cuộc sống một cách tối ưu nhất. Mỗi căn hộ thuộc dự án đều được thiết kế vuông vắn tiết kiệm diện tích, có cửa sổ rộng thoáng phóng tầm view ra công viên cây xanh. Thiết kế không gian rộng thoáng dưới sự tính toán kỹ lưỡng của kiến trúc sư, các căn hộ đều được gợi ý bố trí hợp lý theo nhu cầu của gia chủ.

Mặt bằng tầng dự án CĂN HỘ NEW CITY THỦ THIÊM QUẬN 2

 

New City Thủ Thiêm, Tin Tức - Sự Kiện ,
About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: